Gợi thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, bình nóng lạnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Nó là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, là nguồn cung cấp nước nóng cần thiết giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Hơn thế nữa, mỗi khi mùa đông giá lạnh thì tầm quan trọng của bình nóng lạnh lại càng được thấy rõ.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì bình nóng lạnh thường xuyên xảy ra các lỗi hoặc hoạt động kém hiệu suất. Lúc này, bạn cần cho chiếc bình nóng lạnh của nhà mình được đi bảo dưỡng để khôi phục lại các chức năng, thay thế những linh kiện cần thiết giúp cho bình tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu gia đình bạn đang sở hữu chiếc bình nóng lạnh Panasonic thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Trung tâm điện lạnh Hoàng Tính để những người thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Khi nào cần gọi thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic

Thông thường, thời gian nên bảo dưỡng cho bình nóng lạnh rơi vào 4-6 tháng/lần. Tuy theo tần suất sử dụng, độ sạch của nguồn nước và các yếu tố khác để có khoảng thời gian bảo dưỡng cho hợp lý. Bên cạnh đó, khi thấy bình nóng lạnh Panasonic xuất hiện các dấu hiệu dưới đây, bạn cũng nên bảo dưỡng cho nó ngay lập tức:

Xem thêm: Thợ sửa bình nóng lạnh Ariston hàng đầu tại Hà Nội

Bình nóng lạnh Panasonic bị rò điện

Đây là một lỗi cực kỳ nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng của các thành viên trong gia đình bạn nhất là người già và trẻ nhỏ. Khi thấy bình có dấu hiệu rò điện thì bạn nên ngưng sử dụng và gọi thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic đến để được hỗ trợ sớm nhất.

Bình nóng lạnh Panasonic bị mất nguồn

Khi bật bình nóng lạnh mà không thấy nguồn báo điện vào hoặc không thấy nước nóng thì bạn cần tắt nguồn ngay và kiểm tra các bộ phận cung cấp điện cho bình nóng lạnh như ổ cắm, phích cắm, dây dẫn điện… Có thể các bộ phận trên bị lỗi gì đó như chuột cắn làm đứt dây dẫn điện. Nếu không biết cách đấu dây hay sửa thiết bị điện thì bạn hãy gọi ngay cho thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic để họ đến kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Xem thêm: Gọi thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bình nóng lạnh Panasonic quá nóng

Nếu thấy bình nóng lạnh Panasonic nhà mình hoạt động liên tục, nước trong bình nóng vượt quá mức nhiệt độ cài đặt, bình phát ra mùi khét… thì bạn nên ngắt ngay nguồn điện và kiểm tra lại tình trạng thật kỹ.

Ở một số gia đình, bình nóng lạnh được lắp đặt sai kỹ thuật không có aptomat chống giật. Một số khác thì sử dụng bình trong thời gian dài khiến cho role nhiệt bị hỏng, không ngắt điện khi đã đạt mức nhiệt độ mong muốn. Lúc này, cách xử lý nhanh nhất là để thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic tới kiểm tra, lắp đặt thêm aptomat, thay mới role nhiệt và bình sẽ hoạt động ổn định trở lại, đảm bảo an toàn.

Bình nóng lạnh Panasonic không nóng

Một lỗi khác cũng rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh đó là nước không nóng hoặc nóng rất kém. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do thanh nhiệt bị hao mòn, role nhiệt hỏng, rò điện… Để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn cần phải biết được nguyên nhân chính xác. Mà cách nhanh nhất để nắm được vấn đề nằm ở đâu là gọi ngay cho những người thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic chuyên nghiệp. Với các dụng cụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề cho bạn.

Xem thêm: Các lỗi thường gặp bạn nên gọi thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Electrolux

Trên đây là những dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết khi nào bình nóng lạnh cần được bảo dưỡng. Hãy nhớ, cách sử dụng bình nóng lạnh Panasonic nâng cao tuổi thọ nhất vẫn là thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Có như thế, chiếc bình nóng lạnh Panasonic nhà bạn sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất, sẵn sàng cung cấp nước nóng ổn định phục vụ sinh hoạt cho cả gia đình. Và đừng quên liên hệ với Trung tâm điện lạnh Hoàng Tính để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh Panasonic chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Hotline: 0967.658.868
Chat Facebook
Gọi điện ngay